เราคือผู้ให้บริการ BullVPN
VPN ที่ดีที่สุดในไทย


PRODUCTS

เราพัฒนาระบบซอร์ฟแวร์ VPN มาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้ใช้งาน VPN ได้รับประสบการณ์ใช้งานที่ดีที่สุด ตอบสนองทุกฟังชั่นก์ หรือไลฟ์สไตล์การใช้งานอย่างไร้ขีดจำกัด นอกจากนี้ยังมุ่งเน้นถึงความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่ลูกค้าทุกท่านจะได้รับหลังจากใช้งานบริการของเรา

เข้าถึงเครือข่ายทั่วโลกด้วย Server VPN ที่มีประสิทธิภาพ

800k+

ผู้ใช้งานทั้งหมด

28+

ประเทศ VPN ที่รองรับ

300+

จำนวน Server ที่รองรับ

4.7

คะแนนบริการของเรา

SERVICES

Private VPN

ยกระดับการให้บริการ VPN ที่สามารถใช้งานได้อย่างส่วนตัวและปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วย Private VPN เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งาน VPN ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวขั้นสูงสุด โดยทีมงานจะสร้าง Server ให้ผู้ใช้งาน 1 คนต่อ 1 Server แน่นอนว่าจะไม่มีผู้ใช้งานท่านใดสามารถใช้งานได้นอกจากคุณเท่านั้น และที่สำคัญ Persec ปกป้องข้อมูลและความปลอดภัยของผู้ใช้งานทุกคนทั่วโลก

private-vpn
b2b

VPN for Business

อีกหนึ่งการให้บริการสำหรับกลุ่มบริษัทหรือองค์กรที่ต้องการสร้าง VPN เพื่อใช้งานจำนวนมาก รองรับผู้ใช้งานตั้งแต่ 10 - 100 คนขึ้นไป เพื่อให้พนักงานของคุณได้ใช้งาน VPN ภายในองค์กรได้อย่างปลอดภัย และสามารถใช้งาน VPN ได้สะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วย Client ของเรา ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานภายในบริษัทที่ต้องการ Access อุปกรณ์ที่เข้ามาใช้งาน หรือใช้งานภายนอกบริษัท เช่น การใช้งานจากในและต่างประเทศ, การใช้เพื่อเข้าถึงข้อมูลจากระยะไกล (WFH), แจกจ่ายให้กับคู่ค้า หรือลูกค้าของท่าน ฯลฯ ด้วย Whitelist IP